Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên thăm, tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách các xã miền núi ở hai huyện Sông Hinh và Sơn Hòa.

28/01/2019 01:55

      Lãnh đạo Sở Xây dựng thăm tặng quà cho Hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã EaLy, huyện Sông Hinh và xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi – năm 2019.


     Để góp phần chăm lo Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại các xã khó khăn theo tinh thần chỉ đạo của UBND tỉnh. Sang ngày 24/01/2019, Đoàn công tác Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên do đồng chí Huỳnh Lữ Tân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng dẫn đầu đã đến thăm hỏi, trao tặng 10 xuất quà cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn ở xã Ealy, huyện Sông Hinh với tổng trị giá 2,5 triệu đồng để bà con vui Xuân đón tết; trao tặng40 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời thăm tặng quà cho Đảng ủy và UBND xã Ealy huyện Sông Hinh nhân dịp năm mới 2019.
     Chiều cùng ngày, đoàn công tác Sở Xây dựng đến thăm và tặng 30 xuất quà Tết cho bà con nghèo và gia đình chính sách xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa với tổng trị giá 7,5 triệu đồng (Trong đó, có 20 xuất cho các hộ nghèo, 10 xuất cho các gia đình chính sách tiêu biểu của địa phương). Thăm và tặng quà cho Đảng ủy, UBND xã Suối Trai, huyện Sơn Hòa. Tại chuyến thăm, đồng chí Huỳnh Lữ Tân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng mong Đảng bộ, Chính quyền địa phương luôn quan tâm hơn nữa đến các hộ nghèo và các gia định chính sách để bà con có điều kiện vui xuân đón Tết, phối hợp với Sở Xây dựng tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ các đối tượng chính sách, hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống.


Nguồn tin: Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên

Tác giả: Nguyễn Hoàng Sanh