Thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam của Giám đốc Sở Xây dựng Phú Yên

14/10/2016 08:53

      Nhân dịp kỷ niệm 12 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2016), đồng chí Huỳnh Lữ Tân - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng đã có thư chúc mừng gửi đến cộng đồng Doanh nghiệp, doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại tỉnh Phú Yên. Toàn văn thư như sau:


Nhân kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Hội Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2016), thay mặt Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên, tôi xin gửi đến toàn thể các doanh nghiệp, doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn Tỉnh lời chúc mừng thành công và thắng lợi.
Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng trên địa bàn Tỉnh là một bộ phận của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Phú Yên, đã và đang có những đóng góp thiết thực, to lớn cho công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà. Trong những năm qua, cộng đồng doanh nhân tỉnh Phú Yên nói chung, doanh nhân ngành xây dựng nói riêng đã có sự nỗ lực vượt qua khó khăn, không ngừng phấn đấu chung tay, góp sức xây dựng quê hương, làm cho các đô thị ngày càng khang trang, hiện đại, nông thôn ngày càng đổi mới, để tỉnh Phú Yên từng bước phát triển cùng đất nước.
Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên với vai trò là cơ quan quản lý nhà nước ngành Xây dựng trên địa bàn Tỉnh luôn đồng hành với các doanh nghiệp, doanh nhân ngành xây dựng để nâng cao năng lực, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao vì mục tiêu xây dựng quê hương Phú Yên ngày càng giàu, đẹp. Toàn thể cán bộ, công chức viên chức Sở luôn thực hiện tốt phương châm “Thân thiện, nghĩa tình; Tận tụy, trách nhiệm; Kỷ cương, kỷ luật”, phấn đấu phục vụ tốt hơn, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, nhân dân.
Nhân ngày vui chung của cộng đồng Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân ngành xây dựng tỉnh Phú Yên luôn gặt hái được nhiều thành công, không ngừng phát triển vững chắc.
Thân ái!


Nguồn tin: Thư chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam của Giám đốc Sở Xây dựng Phú Yên