Sở Xây dựng tổ chức Hội thao Mừng Đảng, Mừng Xuân năm 2018

26/01/2018 10:16

      Chào mừng kỷ niệm 88 ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Mậu Tuất năm 2018, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Xây dựng (29/4/1958 - 29/4/2018); Sáng ngày 20/01/2018, Công đoàn Sở Xây dựng phối hợp với Chi đoàn Sở và đơn vị Ban Quản lý Dự án các công trình Dân dụng và Công nghiệp tổ chức Hội thao Mừng Đảng, Mừng Xuân 2018.


Hội thao được tổ chức với hai bộ môn thi đấu là Bóng đá và Bi da, đối với bộ môn Bóng đá Tổ chức thi đấu tại Sân bóng đá nhân tạo trường Học viện Ngân Hàng, đối với bộ môn Bida tổ chức thi đấu tại Trung tâm Bida Cơ Vàng. Hội thao đã thu hút đông đảo công chức, viên chức tham gia thi đấu và cổ vũ.
Cùng với sự phối hợp chặt chẽ của Công đoàn, Chi đoàn Sở Xây dựng và Đơn vị bạn là sự tham gia thi đấu tích cực của các đội, tinh thần thi đấu nghiêm túc của toàn thể thành viên, và sự cổ vũ nhiệt tình của các đoàn thể đã mang lại thành công cho Hội thao. Kết thúc giải đấu, Sở Xây dựng đạt giải nhất môn thi đấu bóng đá Nam và giải nhất Môn thi đấu Bi da đơn nam, Ban QLDA các công trình Dân dụng và Công nghiệp đạt giải Nhất môn thi đấu Bi da đôi nam.
Kết quả mà Hội thao mang lại không chỉ là việc tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các công chức, viên chức và người lao động Sở Xây dựng và các Đơn vị bạn mà còn là cơ hội để giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trên phương diện thể thao và ngay cả trong công việc. 


Nguồn tin: Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên

Tác giả: Ngô Thị Thanh Tuyền