Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên: Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 68 của Tỉnh ủy

22/08/2018 03:53

      Lãnh đạo Sở Xây dựng thăm, tặng quà các em học sinh nghèo hiếu học và hỗ trợ chương trình Tiếp bước cho em đến trường tại xã Ealy, huyện Sông Hinh.


     Tiếp tục triển khai thực hiện Kế hoạch số 68 Tỉnh ủy và thực hiện Kế hoạch số 74/KH-SXD ngày 05/7/2018 của Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên, về triển khai mô hình  “Cơ quan, đơn vị giúp đỡ xã, thôn (buôn) khó khăn và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức giúp đỡ hộ nghèo” của Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên năm 2018. Chiều ngày 17/8/2018, Đoàn công tác Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên do đồng chí Huỳnh Lữ Tân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng dẫn đầu đã về xã Ealy, huyện Sông Hinh để thăm tặng quà cho các em học sinh trước thềm năm học mới.
     Đoàn đã tặng 50 xuất quà (1.000 quyển vở), 15 chiếc xe đạp và 01 xuất học bổng với tổng trị giá là 29,3 triệu đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi để hỗ trợ, động viên cho các em có điều kiện tiếp tục đến trường. Kinh phí trên do CBCC Sở Xây dựng tham gia đóng góp và huy động đóng góp tự nguyện của các nhà hảo tâm là doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động được Sở Xây dựng duy trì thường xuyên trong những năm qua, đã giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh còn khó khăn của xã Ealy mà Tỉnh uỷ phân công Sở Xây dựng giúp đỡ./.


Nguồn tin: Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên

Tác giả: Nguyễn Hoàng Sanh