Gặp mặt, tặng quà và trao quyết định nghỉ hưu cho công chức

15/01/2018 02:27

      Ngày 15/01/2018, Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên đã tổ chức buổi gặp trao quyết định và tặng quà cho đồng chí Bùi Thanh Lang- Phó Trưởng Phòng Phát triển đô thị và Hạ tầng kỹ thuật nghỉ hưu theo quy định. Đây là hoạt động luôn được Sở Xây dựng duy trì trong các năm qua.


Dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Sở, Trưởng các đoàn thể và toàn thể cán bộ công chức Sở và các đơn vị trực thuộc Sở Xây dựng. Thay mặt lãnh đạo Sở Xây dựng, đồng chí Huỳnh Lữ Tân - Giám đốc Sở đã ghi nhận những đóng góp của đồng chí Bùi Thanh Lang trong 32 năm công tác trong Ngành xây dựng và hoàn thành nhiệm vụ được giao, chúc đồng chí Bùi Thanh Lang cùng gia đình luôn luôn mạnh khỏe, lạc quan khi về nghỉ hưu theo chế độ và tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho ngành cũng như cho địa phương.
Trong niềm xúc động đồng chí Bùi Thanh Lang bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình trong những năm tháng công tác tại Sở Xây dựng, cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở và luôn đặt niềm tin vào Tập thể Lãnh đạo Sở và các thế hệ cán bộ công chức tiếp theo phấn đấu xây dựng Sở Xây dựng ngày càng phát triển lớn mạnh. Chúc toàn thể CBCC Sở Xây dựng và gia đình luôn mạnh khoẻ, công tác tốt và thành công trong cuộc sống.


Nguồn tin: Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên

Tác giả: Nguyễn Văn Bông