Tập huấn công tác xử phạt vi phạm hành chính và công tác lập, quản lý quy hoạch xây dựng đô thị và nông thôn

15/05/2018 10:12

      Được sự đồng ý của UBND Tỉnh, Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên phối hợp Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC) tổ chức lớp tập huấn công tác xử phạt vi phạm hành chính và công tác lập, quản lý quy hoạch xây dựng đô thị và nông thôn theo các Nghị định và Thông tư mới được ban hành.


     Lớp tập huấn nhằm phổ biến cho các lực lượng chức năng trực tiếp làm công tác tham mưu, xử phạt vi phạm hành chính và công tác lập, quản lý quy hoạch xây dựng đô thị và nông thôn theo các Nghị định, thông tư mới  được ban hành. Đồng thời, hướng dẫn cho CB, CCVC, NLĐ của các cơ quan đơn vị và địa phương có liên quan để tháo gỡ những khó khăn, giải đáp các vướng mắc gặp phải trong quá trình thực thi công vụ. Bên cạnh đó, tiếp thu một số vấn đề còn tồn tại, bất cập cần nghiên cứu để tìm giải pháp giải quyết hoặc để kiến nghị Bộ Xây dựng xem xét sửa đổi, bổ sung kịp thời, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý trong thời gian tới.
     Lớp tập huấn diễn ra trong hai ngày 15 và 16/5/2018, với hơn hai trăm học viên là lãnh đạo, CCVC các phòng Quản lý đô thị, phòng Kinh tế hạ tầng các huyện, thị xã, thành phố và lãnh đạo, CCVC phụ trách lĩnh vực xây dựng ở cấp xã trên địa bàn Tỉnh.


Nguồn tin: Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên

Tác giả: Nguyễn Hoàng Sanh