Họp báo tổ chức công bố thông tin dự án Nhà ở xã hội Nam Hùng Vương

20/12/2017 09:33

      Được sự đồng ý của Sở Thông tin và Truyền thông tại Văn bản số 909/STTTT-TTBCXB ngày 17/10/2017. Ngày 18/10/2017, Sở Xây dựng phối hợp với Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh Phú Yên, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND thành phố Tuy Hòa và Công ty TNHH Bích Hợp tổ chức buổi họp báo với nội dung Công bố thông tin tình hình thực hiện dự án Nhà ở xã hội Nam Hùng Vương.


Đến dự buổi họp báo có đại diện các Ban, cơ quan thuộc Tỉnh ủy; Đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh; Đại diện các Ban thuộc HĐND tỉnh; Đại diện Văn phòng UBND tỉnh; Đại diện các Sở ngành; Đại diện các hộ gia đình đã mua nhà ở tại Dự án và Phóng viên các cơ quan, báo chí: Thông tấn xã Việt Nam tại Phú Yên, Báo Nhân dân tại Phú Yên, Báo Kinh tế nông thôn, Thanh niên, Pháp luật Tp. Hồ Chí Minh, Công an nhân dân, Du lịch, Báo Người lao động, Báo Công thương, Báo Biên phòng, Báo Nông thôn ngày nay, Tạp chí người làm báo, Báo Dân tộc và Phát triển, Báo Dân trí, Báo Tuổi trẻ, Báo Tầm nhìn, Truyền hình ANTV.
Tại buổi họp báo, Sở Xây dựng và các cơ quan liên quan cùng với Chủ đầu tư đã giải đáp các câu hỏi của các phóng viên liên quan đến tình hình thực hiện Dự án và gói tín dụng hỗ trợ lãi suất 30.000 tỷ của Chính phủ đối với Dự án Nhà ở xã hội Nam Hùng Vương .


Nguồn tin: Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên

Tác giả: Nguyễn Đình Phong