Lãnh đạo UBND Tỉnh thăm, chúc Tết Sở Xây dựng nhân ngày làm việc đầu năm

11/04/2018 02:35

      Ngày 21/02/2018 (Mùng 6 Tết), Lãnh đạo UBND Tỉnh và Lãnh đạo một số ngành đã đến thăm, chúc Tết công chức, viên chức, người lao động Sở Xây dựng nhân ngày làm việc đầu năm mới Mậu Tuất – 2018.


Thay mặt Lãnh đạo UBND Tỉnh, đồng chí Nguyễn Chí Hiến, Phó Chủ tịch thường trực UBND Tỉnh đã đánh giá cao đóng góp của Ngành Xây dựng trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Yên. Trong đó, có sự lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác quản lý nhà nước của lãnh đạo Sở, sự đóng góp công sức của mỗi công chức, viên chức, người lao động cơ quan Sở Xây dựng. Trong năm 2018, đồng chí Nguyễn Chí Hiến mong toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Xây dựng tiếp tục phát huy hơn nữa công sức và trí tuệ, góp phần vào sự nghiệp chung xây dựng và phát triển nền kinh tế Tỉnh nhà.
Nhân dịp năm mới, đồng chí Nguyễn Chí Hiến gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cùng gia đình lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng, tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao trong năm 2018./.


Nguồn tin: Sở Xây dựng tỉnh Phú Yên

Tác giả: Nguyễn Hoàng Sanh